December 7, 2022

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

รอยสักสไตล์หัวกะโหลก Sugar Skull ความงดงามที่แฝงไปด้วยความหมายสุดลึกลับ

1 min read

เป็นรอยสักที่มีความนิยมมาที่สุดไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เรียกได้ว่าเป็นรอยสักแรกที่คนส่วนใหญ่นึกถึงตอนสักครั้งแรกเลยก็ว่าได้กับ รอยสักหัวกะโหลก นอกจากที่จะเป็นที่นิยมแล้วยังมีความหมายที่แตกต่างกันไปของแต่ละกะโหลกอีกด้วยซึ่งขึ้นอยู่กับคนที่ต้องการจะสักนั่นเอง สำหรับคนทั่วไปที่มักจะมองว่ากะโหลกเป็นโกธิคที่มืดและแปลกประหลาด ซึ่งแปลความหมายได้เหมือนกับว่าเป็นความชั่วร้ายนั่นเอง ดังนั้นหากคุณกำลังวางแผนที่จะสักวันนี้ Talktattoo จะนำความหมายของกะโหลกต่างๆ มาฝากให้กับแฟนๆ

รอยสักกะโหลกศีรษะเม็กซิกัน

การออกแบบรอยสักนี้เป็นแรงบันดาลใจวันแห่งความตายของเม็กซิโกนั่นเอง ซึ่งคล้ายกับทุกวันของชีวิตข้ามวัฒนธรรมที่แตกต่างกันเป็นของทุกปีที่มีการเฉลิมฉลองทุกวันที่ 1 และ 2 พฤศจิกายนนั่นเอง และกะโหลกเม็กซิกันนั้นได้รับการออกแบบโดยทั่วไปจาก Calacas หรือหน้ากากและกะโหลกเม็กซิกัน ในวัฒนธรรมนั้น บางคนได้สักรอยสักกะโหลกนี้เพื่อเฉลิมฉลองวันแห่งความตายเช่นกัน

รอยสักกะโหลกผู้หญิง

รอยสักนี้เป็นที่นิยมของผู้หญิงมาขึ้น และต้องการที่จะมีรอยสักกะโหลกศีรษะนั่นเอง ซึ่งจะมีรายละเอียดที่เป็นเกี่ยวกับผู้หญิงมากขึ้นอย่างริบบิ้นสีหวานๆ อย่างสีม่วงและสีชมพู มีสัญลักษณ์หัวใจเบ้าตาแทนการใช้หลุมทำให้ศักดิ์สิทธิ์แบบดั้งเดิมนั่นเอง

รอยสักกะโหลกแบบดั้งเดิม

รอยสักนี้เป็นรอยสักที่คล้ายกับรอยสักรอยสักโรงเรียนเก่าที่กลับมาเป็นที่นิยมนั่นเอง และเป็นรอยสักที่ศิลปินมักจะนิยมสักกันนอกจากรอยสักโรงเรียนเก่า Old School นั่นเองรอยสักนี้มีลักษณะโดดเด่นด้วยโครงร่างความเรียบง่าย สีเข้ม และตัวหนา

รอยสักกะโหลกแบบตกแต่ง

รอยสักกะโหลกแบบตกแต่งนี้จะดูมีลักษณะแตกต่างจากแบบอื่นเป็นอย่างมาก เพราะมีสีสันมากที่สุดซึ่งเกี่ยวข้องกับความชอบและประสบการ์ณของผู้ที่สักด้วยเช่นกัน อาจจะนิยมสำหรับคนนี้ชอบความคลาสสิกปนความสวยงาม มากกว่าความน่ากลัวเช่นกัน

รอยสักกะโหลกแบบมีรายละเอียด

สำหรับรอยสักนี้จะเป็นรอยสักประเภทที่แปลกตากว่ารอยสักกะโหลกทั่วๆ ไปเพราะมีความผสมผสานของปีกผีเสื้อ หรือต้นไม้มาเพิ่มอีกด้วยซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากผู้สัก ที่มีจินตนาอย่างมากนั่นเอง ซึ่งเป็นรอยสักที่หายาก แต่สวยมากเป็นอย่างมากนั่นเอง

Related posts:

Klai Jakkawan Studio (สตูดิโอ ไกลจักรวาล) ร้านสักสุดจ๊าบ! ที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการเต็มร้อย
ประเภทและความหมายของ รอยสัก สไตล์ Tribal Tattoo
รีวิวร้านสัก Mimp Tattoo Bangkok Thailand สไตล์ลายสักญี่ปุ่นยอดฮิต ของเหล่าคนดัง
"Andy Panxiang" นายแบบแดนมังกร หุ่นสุดล่ำ เผยของลับ รอยสักสุดเซ็กซี่
รอยสักหมึกสีขาว : ข้อดี - ขอเสีย ที่คุณต้องรู้!
Thaen Khenasao นายแบบ Underwear หุ่นล่ำ ซิคแพค แซ่บ อวดรอยสัก สุดฟิน ยั่วน้ำกาม
Jake Andrich นายแบบหุ่นล่ำ แห่งประเทศแคนนาดา หล่อแซ่บ ซิกแพคน่าขยี้ พร้อมรอยสักสุดสยิว
4 ส่วนบนร่างกาย เจ็บปวดน้อยที่สุดตอนสัก
น้องมุก (Itsmukkk) สาวหุ่นแซ่บ ไซส์มินิ เผยรอยสัก สุดซี๊ดทั่วเรือนร่าง ร้อนแรงสุดขีด
น้องโอปอลจุ้บ (Opauljub) สาวแซ่บ สุดร้อนแรง ผู้หลงใหลในรอยสัก เซ็กซี่ สุดเย้ายวนทั่วเรือนร่าง
นายแบบไต้หวัน เป้าตุง Kim Su งานดี ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่มีเสน่ห์ น่าหลงใหล
“น้องเมกัส ภูษิตา” นางแบบสาวสุดแซ่บ สาวสวยผู้หลงใหลในรอยสัก