December 7, 2022

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

เปิดวาร์ป “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ กับรอยสักเซ็กซี่ สุดปัง!

1 min read

นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ โดยเธอนั้นเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ไลฟ์สดขายสินค้าต่างๆ มากมายในเฟซบุ๊คของเธอเอง ไม่ว่าจะเป็น พริกทอด น้ำพริกต่างๆ น้ำปลาร้า น้ำหอม หรือเสื้อผ้า เรียกได้ว่าสมกับชื่อ พิมรี่พายขายทุกอย่างจริงๆ

และเธอคนนี้นอกจากจะเป็นแม่ค้าที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองในการไลฟ์สดแล้ว เธอยังมีคำพูดมากมายที่ดูรุนแรง แต่แอบแฝงไปด้วยความตลก ทำให้ลูกค้าที่ชมนั้นชื่นชอบในมุมตลกของเธอ และยังติดใจมาซื้อของเธอกันอย่างล้นหลาม จนถึงขนาดที่ว่าส่งของกันไม่ทันเลยทีเดียวเชียว วันนี้ Talktattoo ได้นำประวัติเล็กๆ น้อยๆ และวาร์ปร้านของเธอมาให้ได้ชมกันอีกด้วย

ประวัติพิมรี่พาย

ชื่อจริง : พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์​

ชื่อเล่น : พิม หรือ พิมรี่พาย

โดยชื่อเล่นของเธอนั้นมาจากการที่เธอชอบ แพรรี่พาย แฟชั่นไอคอนและบิวตี้กูรูคนดัง ทำให้เธอนั้นอยากเก่งและมีสไตล์แบบนั้น จึงเป็นที่มาของ พิมรี่พาย ในปัจจุบันนี้ โดย ในสมัยเด็กนั้นเธอเรียนเคยเรียนโรงเรียนหญิงล้วนจนจบมัธยมต้น และได้หลังจากนั้นเธอก็ได้เข้าโรงเรียน ที่มีนักเรียนชายเป็นจำนวนมาก เลยไม่แปลกที่เธอจะมีเพื่อนผู้ชายเยอะ และมีนิสัยแมนๆ ห้าวๆ เหมือนกับผู้ชายนั่นเอง

นอกจากบทบาทของแม่ค้าแล้ว เธอยังมีอีกหนึ่งบทบาทที่ทำเอาทุกคนนั้นประทับใจหลงรักกันทั้งโซเชียล และติดตามเธอกว่า 5 ล้านคน เพราะเธอนั้นเป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่นเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นคนชอบตอบแทนสังคม ไม่ว่าใครที่ขาดแคลนอะไร คนยากคนจน เธอก็ยื่นมือไปเข้าช่วยเหลือ โดยเฉพาะมูลนิธิธรรมานุรักษ์ ที่อยู่ห่างไกล เธอคนนี้ก็ไม่วายนิ่งนอนใจ ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของไปบริจาคไปช่วยคนปลดหนี้และให้กำลังใจกับคนที่มีโอกาสน้อยกว่า เพราะในอดีตนั้นสาวสวย พิมรี่พาย คนนี้เธอเคยผ่านความอยากจน ความไม่มีมาก่อน เธอจึงเข้าใจ และเห็นใจทุกคนเป็นอย่างมาก อะไรที่เธอพอจะช่วยเหลือได้เธอก็ทำมันอย่างสุดกำลังความสามารถเลยทีเดียว นี่ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่ง ที่ทำให้มีคนอุดหนุนสินค้าเธอมากมาย เพราะถือว่าได้ร่วมช่วยเหลือคนอื่นๆ ไปในตัวอีกด้วย

และนอกจากบทบาทแม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ จิตใจดีแล้ว เธอยังมีหน้าตาและบุคลิกที่โดดเด่นเรียกได้ว่าไปที่ไหนมีคนจำเธอได้แน่นอน กับรอยสัก สุดปังของเธอนั่นเอง ที่มีความเฉี่ยวปนความเท่ห์ที่แขนทั้งสองข้าง และบน เนินอก เธอนั่นเอง และเธอยังได้สักรูปพ่อของเธอไว้ที่แขนข้างขวา ให้ความรู้สึกเหมือนว่าพ่อเธอนั้นอยู่กับเธอตลอดเวลาอีกด้วย

และล่าสุดนี้เธอก็มีผลงานการร้องเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วยกับเพลงใหม่ล่าสุดที่ติดหูชาวโซเชียลไปแล้วอย่างเพลง อย่านะคะ ที่มีคนดูกว่า 8 ล้านวิวเลยทีเดียว เรียกได้ว่าความสามารถเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนเธอก็ทำมันออกมาได้ดีเลยทีเดียว

 

ขอบคุณคลิปจาก youtube ช่อง พิมรี่พาย

สำหรับแฟนๆ ชาว Talktattoo คนไหนที่สนใจจะติดตามผลงาน และร้านออนไลน์ในเฟซบุ๊คของเธอเพิ่มเติมอย่างใกล้ชิด วันนี้เราก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตาม มาให้ทุกคนได้เข้าไปชื่นชม และอุดหนุนสินค้าของเธอ เพื่อที่เธอจะได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่นต่อไปอีกด้วย ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม พิมรี่พาย

Facebook Fanpage : Pimrypie – พิมรี่พาย

Instagram : pimrypie

Youtube : พิมรี่พาย

Related posts:

Logan Nguyen หนุ่มเพาะกาย หุ่นแซ่บ ซิกแพคบิ๊กบึ้ม ชาวเวียดนาม กับรอยสักชวนหลงใหล
เบ้นซ์ พงษ์อนันต์ หนุ่มหน้าหวาน งานดี อวดรอยสักสุดแซ่บ ขยี้ใจสาวๆ
“แบงค์ ชินกรณ์” นายแบบหุ่นล่ำ ปล่อยของลับ รอยสักสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจสาวๆ
Ka Sung Ho เทรนเนอร์ โอปป้าหนุ่มหล่อ เครื่องแน่น เต็มลำ พร้อมอวดรอยสัก สุดเซ็กซี่ ขยี้ใจสาวๆ
เปิดวาร์ป อ้อมแอ้ม วนิดา ไอดอลสายอึ๋ม กับรอยสักสุดแซ่บบนเรือนร่างของเธอ
"Andy Panxiang" นายแบบแดนมังกร หุ่นสุดล่ำ เผยของลับ รอยสักสุดเซ็กซี่
Dylan hoang nguyen เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำ ชาวเวียดนาม อวดรอยสักทั่วเรือนร่าง เซ็กซี่น่าสัมผัส
รีวิว ร้านสัก Inkception Tattoo Studio สร้างสรรค์งานคูลๆ ถูกใจหนุ่ม-สาว ย่านสยาม
“เจ้าเสือ วัชรากร” นายแบบหน้าหล่อสุดล่ำ โชว์ของลับ รอยสักสุดซี๊ด
Lee Kyeong Hoon นายแบบโอปป้า หน้าหล่อ งานดี หุ่นล่ำสุดเซ็กซี่ เผยของลับ รอยสักสุดซี๊ด
Mr.Cartoon ช่างสักมือหนึ่ง ศิลปินระดับโลก เจ้าของรอยสักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
Jane Daniels นางแบบสาว ชาวรัสเซีย ร่างบาง ไซส์มินิ อวดความซี๊ด ของรอยสัก สุดแจ่ม เร่าร้อนยืนหนึ่ง