August 10, 2022

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

4 ส่วนบนร่างกาย เจ็บปวดน้อยที่สุดตอนสัก

1 min read

ถือว่าเป็นประโยชน์อย่างมากในเรื่องของการสักครั้งแรก กับสิ่งที่คุณต้องรู้ คือตำแหน่งที่จะทำให้คุณเจ็บปวดน้อยที่สุดนั่นเอง วันนี้ Talktattoo จึงได้นำตำแหน่งในการสักที่มีความเจ็บปวดกว่ามาบอกให้กับแฟนๆ ได้ทราบก่อนที่จะเริ่มสักกันเลย

แขน

คนส่วนใหญ่มักจะสักที่แขนเป็นส่วนมาก เพราะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายที่มีความเจ็บปวดน้อยในการที่จะได้รับการสักนั่นเอง และนอกจากเรื่องของความเจ็บแล้ว แขนยังเป็นพื้นที่ที่นิยมสักมากที่สุด เพราะเป็นพื้นที่ที่โดดเด่นต่อสายตาผู้คนเป็นอย่างมาก คนส่วนใหญ่จึงพิจารณาการสักที่แขนเป็นอันดับแรก รวมถึงการสักที่แขนนั้นสามารถอวดลายสักรอยน้ำหมึกได้ชัดเจนเป็นอย่างดี และแขนของคนนั้นเป็นส่วนที่มีผิวหนังค่อนข้างหนาแน่น และมีความอุดมสมบูรณ์ของกล้ามเนื้อมากที่สุด จึงช่วยในส่วนของการดูดซับความเจ็บได้ดียิ่งขึ้น แต่ถ้าหากคุณสักลงไปข้อศอกนั้นก็อาจจะรู้สึกเจ็บปวดมากยิ่ง เนื่องจากตรงข้อศอกจะมีกล้ามเนื้อค่อนข้างน้อย และจะมีกระดูกมาแทนที่มากขึ้น

ไหล่

ไหล่ถือว่าเป็นที่นิยมในการสักไม่แพ้กัน เพราะหากคุณต้องการให้รอยสักอยู่ในร่มผ้า ไหล่จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งในการสักนั่นเอง ส่วนความเจ็บนั้นก็ยังถือว่ามีความเจ็บปวดไม่มากนัก เพราะหัวไหล่นั้นยังมีในส่วนของเนื้อที่มากอยู่ จึงสามารถช่วยดูดซับความเจ็บปวดนั้นได้นั้นเอง

ต้นขา

คุณอาจยังไม่เคยรู้ว่ากล้ามเนื้อขาของคุณนั้นมีประสิทธิมากทีเดียวในการลดความเจ็บปวดที่มาพร้อมกับการสัก เนื่องจากคนส่วนใหญ่มีไขมันมากตรงกล้ามเนื้อขา และต้นขามากกว่าส่วนอื่นๆ ของร่างกายนั่นเอง และนอกจากนี้ต้นขายังเป็นพื้นที่ที่มีความสามารถในการอดทนต่อความเจ็บปวดได้มากกว่าส่วนอื่นๆ อีกด้วยนั่นเอง แต่ต้องระวังเป็นพิเศษหากการสักนั้นสูงขึ้นไปถึงบริเวณต้นขาด้านใน เพราะบริเวณนี้จะอยู่ใกล้กับโซนกระตุ้นที่จะมีตัวรับประสาท ส่งความเจ็บปวดไปยังสมองอีกด้วย

ปลายขา

เช่นเดียวกับกล้ามเนื้อต้นขาเพรากล้ามเนื้อส่วนนี้เป็นส่วนที่ดูดซับความเจ็บปวดได้ดี แต่ควรระมัดระวังหัวเข่าเป็นพิเศษเพราะว่าอาจมีผลข้างเคียงตามมาได้ เพราะในส่วนของหัวเข่านั้นค่อนข้างเป็นแหล่งรวมของกระดูกข้อต่อต่างๆ คุณจึงต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากนั่นเอง

Related posts:

เบ้นซ์ พงษ์อนันต์ หนุ่มหน้าหวาน งานดี อวดรอยสักสุดแซ่บ ขยี้ใจสาวๆ
อันตรายของ หมึก สัก ที่คุณต้องรู้ก่อนสักครั้งแรก!
รอยสักสไตล์หัวกะโหลก Sugar Skull ความงดงามที่แฝงไปด้วยความหมายสุดลึกลับ
ส่องวาร์ป “เดียร์ อรรถพร” หนุ่มกล้ามปูสุดแซ่บกับรอยสักสุดซี๊ด
Jake Andrich นายแบบหุ่นล่ำ แห่งประเทศแคนนาดา หล่อแซ่บ ซิกแพคน่าขยี้ พร้อมรอยสักสุดสยิว
Color Tattoo Fashion แฟชั่นลายสักสี สำหรับสายหวาน น่ารักฟรุ้งฟริ้ง
ส่องของดี “Ho Vinh Khao” นายแบบหน้าหล่อ หุ่นสุดล่ำ โชว์ของลับ รอยสักสุดซี๊ด
shine deng นายแบบแดนมังกร กล้ามใหญ่ แน่นๆ กับรอยสักกระชากใจสาว
รอยสักสไตล์ Quote Tattoo สื่อความหมายผ่านตัวหนังสือ ที่อยู่บนเรือนร่าง
“Irezumi” รอยสักสไตล์ญี่ปุ่น กับความหมายที่ถูกซ่อนไว้ ในลวดลาย บนเรือนร่าง
Blackwork Tattoo รอยสักถมดำ ที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ ตลอดชีวิต
Ka Sung Ho เทรนเนอร์ โอปป้าหนุ่มหล่อ เครื่องแน่น เต็มลำ พร้อมอวดรอยสัก สุดเซ็กซี่ ขยี้ใจสาวๆ