December 7, 2022

เรื่องของ tattoo รวบรวม ข่าวสาร ข้อมูลควรรู้ ในวงการ รอยสัก

Talk Tattoo เว็บไซต์รวบรวม ข้อมูล ประเภท ความหมายจาก รอยสัก สวยๆ เท่ๆ พร้อมเปิดวาร์ป สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่หลงใหล และ ชื่นชอบ ในเรื่องของ ลายสัก

4 ส่วนบนร่างกาย เจ็บปวดน้อยที่สุดตอนสัก

1 min read

ถือว่าเป็นประโยชน์อย่างมากในเรื่องของการสักครั้งแรก กับสิ่งที่คุณต้องรู้ คือตำแหน่งที่จะทำให้คุณเจ็บปวดน้อยที่สุดนั่นเอง วันนี้ Talktattoo จึงได้นำตำแหน่งในการสักที่มีความเจ็บปวดกว่ามาบอกให้กับแฟนๆ ได้ทราบก่อนที่จะเริ่มสักกันเลย

แขน

คนส่วนใหญ่มักจะสักที่แขนเป็นส่วนมาก เพราะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายที่มีความเจ็บปวดน้อยในการที่จะได้รับการสักนั่นเอง และนอกจากเรื่องของความเจ็บแล้ว แขนยังเป็นพื้นที่ที่นิยมสักมากที่สุด เพราะเป็นพื้นที่ที่โดดเด่นต่อสายตาผู้คนเป็นอย่างมาก คนส่วนใหญ่จึงพิจารณาการสักที่แขนเป็นอันดับแรก รวมถึงการสักที่แขนนั้นสามารถอวดลายสักรอยน้ำหมึกได้ชัดเจนเป็นอย่างดี และแขนของคนนั้นเป็นส่วนที่มีผิวหนังค่อนข้างหนาแน่น และมีความอุดมสมบูรณ์ของกล้ามเนื้อมากที่สุด จึงช่วยในส่วนของการดูดซับความเจ็บได้ดียิ่งขึ้น แต่ถ้าหากคุณสักลงไปข้อศอกนั้นก็อาจจะรู้สึกเจ็บปวดมากยิ่ง เนื่องจากตรงข้อศอกจะมีกล้ามเนื้อค่อนข้างน้อย และจะมีกระดูกมาแทนที่มากขึ้น

ไหล่

ไหล่ถือว่าเป็นที่นิยมในการสักไม่แพ้กัน เพราะหากคุณต้องการให้รอยสักอยู่ในร่มผ้า ไหล่จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งในการสักนั่นเอง ส่วนความเจ็บนั้นก็ยังถือว่ามีความเจ็บปวดไม่มากนัก เพราะหัวไหล่นั้นยังมีในส่วนของเนื้อที่มากอยู่ จึงสามารถช่วยดูดซับความเจ็บปวดนั้นได้นั้นเอง

ต้นขา

คุณอาจยังไม่เคยรู้ว่ากล้ามเนื้อขาของคุณนั้นมีประสิทธิมากทีเดียวในการลดความเจ็บปวดที่มาพร้อมกับการสัก เนื่องจากคนส่วนใหญ่มีไขมันมากตรงกล้ามเนื้อขา และต้นขามากกว่าส่วนอื่นๆ ของร่างกายนั่นเอง และนอกจากนี้ต้นขายังเป็นพื้นที่ที่มีความสามารถในการอดทนต่อความเจ็บปวดได้มากกว่าส่วนอื่นๆ อีกด้วยนั่นเอง แต่ต้องระวังเป็นพิเศษหากการสักนั้นสูงขึ้นไปถึงบริเวณต้นขาด้านใน เพราะบริเวณนี้จะอยู่ใกล้กับโซนกระตุ้นที่จะมีตัวรับประสาท ส่งความเจ็บปวดไปยังสมองอีกด้วย

ปลายขา

เช่นเดียวกับกล้ามเนื้อต้นขาเพรากล้ามเนื้อส่วนนี้เป็นส่วนที่ดูดซับความเจ็บปวดได้ดี แต่ควรระมัดระวังหัวเข่าเป็นพิเศษเพราะว่าอาจมีผลข้างเคียงตามมาได้ เพราะในส่วนของหัวเข่านั้นค่อนข้างเป็นแหล่งรวมของกระดูกข้อต่อต่างๆ คุณจึงต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากนั่นเอง

Related posts:

ส่องรอยสัก เจเด็ด Fedfe เน็ตไอดอลชื่อดัง ผู้นำแฟชั่นของวัยรุ่นทั่วประเทศ
เปิดวาร์ป ดีพ Sakson หนุ่มหล่อ หน้าตี๋ เป้าตุง รอยสักแซ่บ น่าสัมผัส เดือดในTwiter
ส่องรอยสัก กวินท์ ดูวาล GAVIN.D แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่ห์
Dylan hoang nguyen เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำ ชาวเวียดนาม อวดรอยสักทั่วเรือนร่าง เซ็กซี่น่าสัมผัส
รีวิว ร้านสัก Tattoos Boom Zodat เก๋ไก๋ ใน สไตล์มินิมอล
ประวัติรอยสัก สไตล์ โรงเรียนใหม่ New School
มุก ชาลินี นางแบบสาวสวย เอวบาง หุ่นแซ่บ ผู้หลงใหลในรอยสัก ที่สุดเซ็กซี่ ทั่วเรือนร่าง
Color Tattoo Fashion แฟชั่นลายสักสี สำหรับสายหวาน น่ารักฟรุ้งฟริ้ง
กาย รัชชานนท์ เจ้าพ่อ กล้ามปู สายเข้ม หุ่นแซ่บ สุดเฟิร์ม มาพร้อมรอยสัก สุดสยิว ทั่วเรือนร่าง
เปิดตำนาน รอยสักมังกร Dragon Tattoo สัญลักษณ์ของความ แข็งแรง มั่งคั่ง
“ฮาย กวินภัทรณ์ ” แรงบันดาลใจจาก Aguaman สร้างหุ่นล้ำ กับรอยสักสุดแซ่บ
Janjep Carlos นายแบบฟิลิปปินส์ หล่อล่ำ อนาคอนดาดุ้นใหญ่ พร้อมรอยสัก แซ่บซี๊ด ชวนสัมผัส